Magluluto sana ako ng pansit gisado. Pampaalis 'yun ng sama ng loob. Iba kasi ang pakiramdam ko kapag nagluluto ako. Kahit papaano gumagaan kung anu man dinadala ko kahit hindi naman dapat problemahin.
Kumpleto na sana sa rekados. Maliban sa mga karaniwang panggisa, may bihon na, hipon, gulay, kalamansi at iba pa. Kung baga isang kumpas na lang at sisimulan na ang eksperimento na ang kahulugan eh pagluluto.
Hanggang sa napansin ko na may isang kulang pala. Kahit nahiwa na ang mga rekado, pansamantala itong naantala dahil biglang nagulo ang isip ko.
Nagtatalo kasi sa kukote ko at nagsasalawahan ako kung ano ba ang gagamitin kong brand ng...toyo!
Kumpleto na sana sa rekados. Maliban sa mga karaniwang panggisa, may bihon na, hipon, gulay, kalamansi at iba pa. Kung baga isang kumpas na lang at sisimulan na ang eksperimento na ang kahulugan eh pagluluto.
Hanggang sa napansin ko na may isang kulang pala. Kahit nahiwa na ang mga rekado, pansamantala itong naantala dahil biglang nagulo ang isip ko.
Nagtatalo kasi sa kukote ko at nagsasalawahan ako kung ano ba ang gagamitin kong brand ng...toyo!
Alin nga ba
ang mas makakapagpalinamnam ng pansit?
ang mas makakapagpalinamnam ng pansit?
Marca Piña?
O Silver Swan?
hindi ko isasama pagpipilian ang Datu Puti! Dahil bago pa lang sa merkado,
31 comments:
marca piña...
hehehhe
ewan ko..
pero akse ako marca piña ang binibili ko para sa bahay..
Tol, ikaw ang may toyo! hahaha! ayus tong post na ito ha! about toyo! nagutom tuloy ako sa pancit na yan!
Pare kahit anung toyo... basta nasa pagluluto lang namn yan...
Marca Pinya ang binibili ni Mama noon pa. Mas masarap at mas malinamnam daw kasi, mother's knows best sabi nga. Pero para sa akin pare-pareho lang ang toyo.
Iba ang toyo sa ulo. Di pwedeng pang-pansit yun. Penge naman. Mukhang msarap ka ring magluto. ^_^
di ko lam pipiliin dyan tinotoyow akow pre eh ..wakkaness
Isa ka talagang tunay na blogista, ultimo pagluluto at kakulangan sa rekado nabibigyan mong buhay sa isang panulat... dahil blogista rin ako at marunong magluto ng pansit hindi ko puedeng palampasin ito hahahaha.
Pipiliin ko ay Marca Pinya, may kakaibang lasa kesa sa tatak bibe (Silver Swan).
Huwag mong sabihin bukas kulang ka naman ng patis hahahaha.
worchestershire sauce!!!
hahaha marca piña... mas masarap yun.... promise....takte nagugutom na ako ah.....
Madali lang yan pre, isipin mo nang isipin kung ano bibilhin mo hanggang mapiga na yang jutakz mo kakapili, pag napiga na yan sigurado may lalabas nang toyo lolzz
YANAH...narca piña, pinipili ng mas mapiling ina, hindi ba yanah? ayos rhyme pala kaya mo pinili eh hehehe
MOKONG...hahaha ako ba bigla may toyo? sabi ko na nga ba dapat ibang toyo ang nilagay ko eh at wala sa dalawa!
DYLAN...nakow nakontra! di pala pang toyo ang dapat na ilalagay ko. lols
AMOR...sa iyo pala ako dapat nanghingi ng pampalasa sa pansit!
THE POPE...iyun yun eh, hindi dapat palagpasin at mukang inilalampaso ang silver swan kaya kailangan mong itaguyod!
GILBOARD...according to my reliable source, ang internet, ang worchestershire sauce ay piquant sauce of soy, vinegar, and spices. sosyal sasamain ang tiyan ko diyan.
SAUL KRISNA...nakantucha may promise pa, mukang ipupusta mo sweldo mo ha? hehehe
LORDCM...dapat talaga hindi ako sumuko sa pag-iisip ano?
kuya... kung gusto mo sumarap ang pansit lagyan mo ng magic sarap!!!
ung toyo, di ako expert jan... pero baka nga tama sila.. marca piña.
lagyan mo na rin ng kikiam, squid ball, shrimp, pork... ayan.. mas masarap na....lolz!
loyalist ako ng silver swan. kahit dito sa tokyo, dumadayo pa talaga ako ng pinoy store para bumili nun.
marca pinya pare,
kasi sabi nila.. ito daw ang pinyaka masarap..
Marca Piña, subok na ng panahon haha!!!
ayos sa post ah... naks..u cook? aliw naman... nagtatanong ka bah tlgah? or trip moh lang i-commercial ang toyo... ahehe.. sana hinawakan moh... kasama kah sa picture... para nabayaran pa ang talent fee moh.. lolz..ingatz lagi kuya Mulong... Godbless! -di
galing!!iba ka talaga ka mulong! lalo na pag may TOYO! hehehe
teka teka...Masarap ba talaga ang Marca Pinya?
sa bisayas at mindanao sikat ang silver swan eh..... ma text nga si Misis.. lipat nasa marca pinya hehehehe...
Silver Swan para sa akin. Kahit dito sa Australia, 'yan ang gamit ko. Dinadayo ko pa yan sa city (45 min - 1hr drive), sa Asian Store.
marca swan para walang away.
okaya...
silver pinya,lols
ang corny.
tinanong ko kay mommy,
marca pina daw...
sana naman naluto na yan sa mga panahong ito...
--kasama na si dingdong
hanep sa talent fee ito aheheheks..
pero datu puti ang lagi kong nakikita sa kusina gamit sa bahay kasama yung patis, at suka...
ahehehe...
Ni marca piña ni datu puti ang silver swan na gagamiting toyo para sa pansit ni abe mulong caracas...o yan sobrang sarap na po pansit mo n'yan, talo-talo na lapang kung lapang basta kumpleto's rekados...(lols)
nasa nagluluto yan. mapapasarap kahit anong sangkap!
pwdeng wg nang lagyan ng toyo? tubig saka food coloring na lang ng itim...hehehe
Magandang Gabi..
Nagmamatyag Lng
pOh akO : )
Uhm ako din piliian ko Marca pinya kasi yun ang matagal na gamit nanay ko kaya subok na...
Anyway basta wala ka "toyo" habang nagluluto eh masarap pa rin ka2labasan nyan...
Kamiss ang pansit hawa kailangan luto din kami nyan...weehhhhhh
haixt kuya!
kahit anong toyo basta lalasa ang pansit okey lang sa aki...
tanong ko lang ang marka pinya ba toyong gawa sa pinya???
honga sana sakin na free pa free pa, dami kowng reserba parekoy sabhn mow lang kelan ka ccuk ulets pancit oohh yeah!!
pati ba naman brand pero sa tingin ko mas masarap ang DPuti. :)
marca pina pang pansit :D
pancit canton na lang... may kasama ng toyo...
Post a Comment